Trang chủTư vấnChào bác sĩ, cháu bị đau đầu và đi khám, qua kết quả chụp X-quang thì cháu bị viêm xoang sàng hai bên, cháu cũng đã dùng thuốc một thời gian, cháu đã uống những loại thuốc là: Soli- Medon 16 Magnesium-B6 Omeprazole Levofloxacin Celecoxib Cháu đã ngưng dùng thuốc, nhưng đến giờ cháu vẫn thấy nặng ở vùng hốc mắt rất khó chịu, cháu xin được hỏi bác sĩ là nếu tình trạng đó kéo dài lâu thì có ảnh hưởng gì không, bác sĩ có thể tư vấn cho cháu dùng thuốc gì để trị bệnh của cháu không ah? Cháu xin chân thành cảm ơn.

Chào bác sĩ, cháu bị đau đầu và đi khám, qua kết quả chụp X-quang thì cháu bị viêm xoang sàng hai bên, cháu cũng đã dùng thuốc một thời gian, cháu đã uống những loại thuốc là: Soli- Medon 16 Magnesium-B6 Omeprazole Levofloxacin Celecoxib Cháu đã ngưng dùng thuốc, nhưng đến giờ cháu vẫn thấy nặng ở vùng hốc mắt rất khó chịu, cháu xin được hỏi bác sĩ là nếu tình trạng đó kéo dài lâu thì có ảnh hưởng gì không, bác sĩ có thể tư vấn cho cháu dùng thuốc gì để trị bệnh của cháu không ah? Cháu xin chân thành cảm ơn.

Rating: +0

Positive Negative

Nếu cháu vẫn thấy nặng và đau vùng hốc mắt thì có thể là do bệnh viêm xoang chưa được điều trị triệt để. Xoang sàng cũng là một loại xoang tương đối khó chữa khi bị viêm. Cháu có thể tham khảo để sử dụng Thông xoang tán từ 1-2 tháng. Vì đây là thuốc Đông y nên không có tác dụng phụ, lại chú trọng đến điều trị căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa tái phát (các thuốc mà cháu đã sử dụng chủ yếu là các kháng sinh và chống viêm chỉ có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng). Cháu cũng nên dùng nước muối sinh lý để rửa mũi xoang thường xuyên.
Thân mến!

Tag: viem xoang mui, tri viem xoang, viem xoang man, điều trị viêm xoang, benh viem xoang, chua viem xoang© 2014 Viem xoang