Trang chủTư vấnXin cho hỏi dùng thuốc thông xoang tán bao lâu thì khỏi? Tôi bị viêm xoang mãn tính, khi trái gió trở dời là tôi lại bị, nhất là sau khi dùng đồ lạnh, ngửi khói thuốc lá, máy lạnh, hoặc môi trường bụi bặm, tôi đã dùng hết 3 hộp thông xoang tán và rất kiên trì trong thời gian dùng thuốc. Nhưng với công việc hiện tại tôi không thể hạn chế dùng bia, rượu được vì vậy sau khi khỏi tôi lại uống rượu bia, và cứ như vậy tôi phải dùng nhiều kháng sinh, cũng như thuốc tây mới mau khỏi, và có cảm giác như bị lờn đối với thông xoang tán. Tôi không muốn đi mổ vì ngại dao kéo mong bác sĩ chỉ cách giúp tôi trị tận gốc căn bệnh này, chứ cứ khỏi rồi lại bị tôi cảm thấy rất khó chịu và không tự tin trong công việc. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ!

Xin cho hỏi dùng thuốc thông xoang tán bao lâu thì khỏi? Tôi bị viêm xoang mãn tính, khi trái gió trở dời là tôi lại bị, nhất là sau khi dùng đồ lạnh, ngửi khói thuốc lá, máy lạnh, hoặc môi trường bụi bặm, tôi đã dùng hết 3 hộp thông xoang tán và rất kiên trì trong thời gian dùng thuốc. Nhưng với công việc hiện tại tôi không thể hạn chế dùng bia, rượu được vì vậy sau khi khỏi tôi lại uống rượu bia, và cứ như vậy tôi phải dùng nhiều kháng sinh, cũng như thuốc tây mới mau khỏi, và có cảm giác như bị lờn đối với thông xoang tán. Tôi không muốn đi mổ vì ngại dao kéo mong bác sĩ chỉ cách giúp tôi trị tận gốc căn bệnh này, chứ cứ khỏi rồi lại bị tôi cảm thấy rất khó chịu và không tự tin trong công việc. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ!

Rating: +0

Positive Negative

Chào Bạn!
Bạn bị viêm xoang dị ứng mãn tính mà không kiêng hoặc điều chỉnh chế độ sinh hoạt thì rất khó đạt hiệu quả điều trị. Bạn chuyển phác đồ điều trị như sau nhé, ngoài thuốc uông Thông xoang tán thì Bạn tham khảo tập yoga nhé.
Thân ái!© 2014 Viem xoang